Cách đăng ký G Suite 2021 (Email Google)

Các bạn có biết email là một trong những công cụ giao tiếp quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc sử dụng dịch vụ email thiếu chuyên nghiệp hoặc không đáng tin cậy sẽ gây rất ra rất nhiều tổn thất đến doanh nghiệp của bạn. Để sử dụng G Suite, bạn phải đăng ký tài khoản G Suite và sở hữu tên miền (domain). Dưới đây là cách hướng dẫn bạn đăng ký G Suite : Vd: yennh@hvn.vn là một địa chỉ email theo tên miền (G Suite) và hvn.vn là tên miền mà bạn đã mua và sở hữu. Đặc biệt, bạn được phép dùng thử 30 ngày đối với tên miền chưa từng đăng ký G Suite cho tất cả các ứng dụng của G Suite như Gmail, Drive, Calendar, Google Sites,…… khi đăng ký qua đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam là HVN.

Bước 1: Cung cấp tên miền để chúng tôi kiểm tra thông tin.
-> Nếu tên miền chưa dùng G Suite chúng tôi sẽ kích hoạt ngay trong vòng 5 phút cho bạn sử dụng 30 ngày miễn phí dịch vụ với số lượng tài khoản bạn cần dùng.
-> Nếu tên miền đã dùng G Suite :
Chúng tôi sẽ gửi mail hướng dẫn lấy mã TranferToken cho quản trị viên. Sau khi nhận được mã TranferToken, chúng tôi sẽ kiểm tra mã sau đó kích hoạt cho bạn sử dụng.
Nếu bạn không lấy được mã TranferToken thì gửi yêu cầu hỗ trợ đến kinhdoanh@hvn.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Bước 2 : Xác minh quyền sở hữu tên miền. Trong quá trình xác minh, hệ thống email cũ vẫn hoạt động bình thường không bị gián đoạn.

Bước 3 : Tạo người dùng và chuyển dữ liệu nếu bạn cần chuyển dữ liệu quan trọng từ hệ thống email cũ sang. (Lưu ý: Sau khi di chuyển dữ liệu xong mới trỏ MX về).

Bước 4 : Người dùng được cấp bắt đầu đăng nhập vào đường dẫn: mail.google.com bằng user và pass do quản trị viên cấp và bắt đầu sử dụng.

Bước 5 : Lập hợp đồng và thanh toán để quá trình sử dụng G Suite không bị gián đoạn công việc của bạn.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ: Nguyễn Hải Yến Hotline: 0828 999 666 Email: yennh@hvn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *