Chính sách giá mới nhất của Google cho G Suite năm 2019

Theo thông báo cập nhật mới nhất về chính sách tăng giá G Suite, sau hơn 10 năm nghiên cứu và cải thiện cung cấp dịch vụ Google chính thức tăng giá niêm yết của 2 phiên bản G Suite Basic và G Suite Business. Từ ngày 02/04/2019 Google tăng giá niêm yết cụ thể như sau:

  • Đối với phiên bản G Suite Basic:

Giá mới theo tháng sẽ tăng từ 3$/user/tháng lên 4.2$/user/tháng

Giá mới theo năm sẽ tăng từ 30$/user/năm lên 50.4$/user/năm

  • Đối với phiên bản G Suite Business

Giá mới theo tháng sẽ tăng từ 10$/user/tháng lên 12$/user/tháng

Giá mới theo năm sẽ tăng từ 120$/user/năm lên 144$/user/năm

  • Đối với phiên bản G Suite Enterprise

Giá sẽ không thay đổi và được giữ nguyên.

Chú ý

Tất cả các phiên bản G Suite trên chưa bao gồm 10% thuế nhà thầu ( VAT)

Tất cả thay đổi trên sẽ không ảnh hưởng đến hợp đồng của bất kì doanh nghiệp về gia hạn, đăng ký mới nào trước ngày 02/04/2019.

Nguyên nhân tăng giá lần này là việc do thời điểm trước khi google tăng giá các gói thanh toán hàng năm với chính sách ưu đãi thanh toán hàng năm chỉ với giá của 10 tháng. Tuy nhiên từ ngày 01/04/2019 chính sách này sẽ chính thức ngừng hoạt động, điều này là các doanh nghiệp sẽ phải thanh toán hàng năm là 12 tháng chứ không còn uu đãi 10 tháng như ban đầu nữa cộng thêm tăng giá gói bán hàng tháng và giảm bớt ưu đãi tại thị trường việt nam.

Việc google tăng giá lần này với các doanh nghiệp, nó khiến chi phí tăng lên đáng kể. Tuy nhiên đây không phải điều quá bất ngờ vì giá cả các dịch vụ cũng đang tăng lên cùng với những cập nhật mới nhất đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng an toàn nhất của google. Đối với doanh thu tăng giá google sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ những giá trị của G Suite cũng như các ứng dụng mà google cung cấp cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng dịch vụ G Suite nào hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những giải pháp, dịch vụ G Suite tốt nhất để bạn cùng doanh nghiệp của bạn phát triển tốt đa hết mức.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *