G Suite là gì và tại sao tôi nên cân nhắc sử dụng nó?

Bạn đang tìm kiếm một trong những giải pháp giàu tính năng và thân thiện với người dùng nhất trên web kết hợp email, lưu trữ đám mây, phần mềm năng suất, lịch và hơn thế nữa? Bạn có nghe mọi người nói về việc họ nghĩ các sản phẩm của Google tuyệt vời như thế nào và bạn có tự hỏi G Suite là gì không? G Suite là câu trả lời của Google cho một số vấn đề năng suất khác nhau mà hầu hết các công ty và tổ chức phải đối mặt. Trong một bộ công cụ, nó cung cấp các giải pháp cho email, xử lý văn bản, bảng tính, trang trình bày, lịch chia sẻ, lưu trữ đám mây và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp các giải pháp với chi phí chỉ 3$ mỗi tháng cho mỗi người dùng. Nhưng, mỗi công cụ của nó có gì để cung cấp cho tổ chức của bạn?

G Suite là gì tại sao tôi nên cân nhắc sử dụng nó?

Gmail từ Địa chỉ của Tổ chức của bạn

G Suite Việt Nam cung cấp dịch vụ G Suite bao gồm một bộ ứng dụng lưu trữ trên hệ thống đám mây thỏa mã nhiều người dùng thích các tính năng quen thuộc và mạnh mẽ mà Gmail cung cấp. Trong khi trước đây, nhiều doanh nghiệp nhỏ đã sử dụng địa chỉ email cá nhân trên Gmail, điều này có thể trông hơi thiếu chuyên nghiệp. Một trong những lợi ích lớn nhất của tài khoản G Suite là khả năng gửi email từ tên miền của riêng bạn, nhưng sử dụng nền tảng Gmail của Google. Nói cách khác, địa chỉ email của bạn có thể là Username@YourDomain.com thay vì @gmail.com. Ngoài ra, với sự tích hợp liền mạch với phần còn lại của G Suite, việc lưu và đính kèm tệp với Google Drive, trò chuyện qua Hangouts và chấp nhận lời mời lịch qua Lịch Google rất dễ dàng.

Lịch Google

Ứng dụng Lịch của Google là một trong những ứng dụng trực tuyến phổ biến và mạnh mẽ nhất, và là một phần của G Suite. Với nó, bạn có thể tạo các sự kiện dễ chia sẻ với các thành viên khác trong tổ chức hoặc những người bên ngoài, gửi lời mời qua email và cho phép bạn theo dõi ai đã chấp nhận và từ chối. Nó cung cấp lời nhắc, chia sẻ lịch và nhiều tính năng khác nhưng với chi phí rất nhỏ. Nó tích hợp tốt với một số chương trình bên ngoài, giúp các ứng dụng của bên thứ ba (như CRM) có thể dễ dàng thêm các cuộc hẹn và lời nhắc. Nó cũng hoạt động trên các thiết bị di động, giúp bạn có thể dễ dàng có lịch bên mình mọi lúc mọi nơi.

Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày

Câu trả lời hiệu quả của Google cho Microsoft Office, Docs, Sheets và Slides có thể đáp ứng nhu cầu xử lý văn bản, bảng tính và phần mềm trình bày của tổ chức. Được thiết kế để chạy trơn tru trên Internet. Vì nó chạy trên web nên có thể không ấn tượng với một số người dùng khó tính về việc thiếu các tính năng nhất định có sẵn trong các dịch vụ mạnh mẽ. Nhưng đối với người dùng đơn giản sẽ đáp ứng hầu hết các tác vụ hàng ngày thông thường, các giải pháp này cung cấp các tính năng phong phú đủ để dễ dàng chuẩn bị một loạt các tài liệu. Vì chúng là một phần của G Suite ứng dụng, tất cả chúng đều tự động lưu vào Google Drive và dễ dàng chia sẻ trên toàn tổ chức hoặc hơn thế nữa.

Google Drive

Tại trung tâm của dịch vụ G Suite, Google Drive dễ dàng là một trong những công cụ năng suất hữu ích nhất trên thị trường hiện nay. Ở phiên bản G Suite Basic, người dùng nhận được 30 GB dung lượng lưu trữ đám mây. Chỉ với 10$, có thể nhận được dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn (hoặc 1 TB cho mỗi người dùng cho các tổ chức nhỏ hơn 5 người dùng). Lưu trữ không giới hạn ở mức giá phải chăng như vậy là một lựa chọn mà hầu hết các công ty lưu trữ đám mây khác đơn giản là không cung cấp.

Lưu trữ đám mây tốt cho việc gì? Ngoài các bản sao lưu đơn giản của các tệp trên hệ thống cục bộ, từ khóa hoạt động trong môi trường đám mây là cộng tác. Với Google Drive, người dùng có thể chia sẻ và làm việc trên các tệp lớn, như video lớn hoặc sàn trình bày nặng về phương tiện truyền thông. Và với sự tích hợp của nó với các ứng dụng G Suite khác, có thể gửi email các tệp, chia sẻ chúng trong khi trò chuyện Hangout, nối chúng vào thư mời lịch hoặc sử dụng chúng theo bất kỳ cách nào khác.

Google Drive là một trong những công cụ hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet hiện nay và với tùy chọn lưu trữ không giới hạn dành cho người dùng G Suite với giá 10$, một mình nó làm cho nền tảng năng suất của Google đáng để đầu tư.

Hangouts

Hangouts rơi vào danh mục công cụ mà hầu hết mọi người không nhận ra họ cần cho đến khi họ quen với việc có nó. Một giải pháp trò chuyện và hội nghị video trực tuyến, nó cho phép các nhóm giao tiếp trong G Suite. Người dùng có thể tham gia trò chuyện bằng văn bản truyền thống hoặc bắt đầu cuộc gọi video ngay từ máy tính của họ, mời tối đa 25 người tham gia, hoàn hảo cho các tổ chức có thành viên làm việc từ xa hoặc có văn phòng ở nhiều địa điểm. Chia sẻ màn hình rất dễ dàng, trở nên lý tưởng cho các bài thuyết trình đường dài và chia sẻ tệp rất dễ dàng với tích hợp Google Drive. Cuộc gọi video cũng ổn định một cách đáng ngạc nhiên, khiến Hangouts vượt trội hơn nhiều so với nhiều tùy chọn hội nghị video khác mà chi phí lại thấp.

Tích hợp G Suite với Tổ chức và Trang web của bạn

Mặc dù không có giải pháp nào là hoàn hảo cho mọi người hoặc mọi tổ chức trong mọi tình huống, G Suite là một lựa chọn mạnh mẽ, trực quan và không tốn kém mà hàng triệu người dùng đã chọn. Và với giao diện người dùng hấp dẫn, dễ hiểu và các tính năng lưu trữ và năng suất mạnh mẽ, đây là một trong những bộ năng suất mạnh mẽ và linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay.

Các nhà thiết kế web tài nguyên cũng đã thích G Suite vì khả năng tăng cường các trang web của riêng họ. Với tài khoản G Suite, bạn có thể truyền phát video từ Google Drive vào trang web của mình mà không làm chậm máy chủ của chính bạn hoặc làm quá tải băng thông cục bộ. Một số người muốn gắn Lịch Google vào trang web của họ để cho phép cài đặt cuộc hẹn dễ dàng hoặc thông báo cho khách hàng về ngày và giờ khả dụng. Vẫn còn những người khác thích tạo bản trình bày trong Slides trong Google Drive nhưng hiển thị trên trang web của họ mỗi khi khách truy cập trên một trang cụ thể. 

Đối với khách hàng của G Suite Việt Nam, việc bắt đầu với G Suite rất dễ dàng. Bạn chỉ cần liên hệ sau đó làm theo các hướng dẫn để chúng tôi hỗ trợ đăng ký tài khoản cho bạn. Để biết thêm thông tin về G Suite, bao gồm các tùy chọn về giá và tiện ích, hãy truy cập trang g.suite.vn.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *