G Suite miễn phí giá rẻ an toàn hay rủi ro?

G Suite miễn phí giá rẻ an toàn hay rủi ro?

G Suite giá siêu rẻ!
G Suite giá canh trạnh!
G Suite miễn phí!
Hàng loạt các bài đăng hiện ra khi bạn gõ tìm kiếm “G suite”. Vô vàn giá cả được đăng chào song song với mức giá chính thức do Google công bố. Vậy đâu là mức giá đúng, đâu là nơi cung cấp uy tín?

Mức giá chính thức từ Google

Phiên bản Basic: 1.090.000 VNĐ
Phiên bản Business: 2.990.000 VNĐ
Phiên bản Enterprise: 6.600.000 VNĐ
Phiên bản Education: Miễn phí cho các tổ chức giáo dục, các tổ chức phi lợi nhuận (Với điều kiện thỏa các yêu cầu từ Google)
Tham khảo bảng giá tại đây.

G Suite miễn phí giá rẻ???

Ngoài các phiên bản và các mức giá trên, những mức giá rẻ bất ngờ thường là các bản miễn phí bị thương mại hóa bất hợp pháp. Các bản này được Google cung cấp miễn phí trước năm 2012, và một số đối tượng đăng ký nhiều user và về sau, khi Google ngừng cung cấp miễn phí thì họ dùng những user đã đăng ký được trước đó để bán lại và kiếm lợi.

Liệu có tiện ích như được quảng cáo?

Giá rẻ – là điều luôn được cam kết hàng đầu đối với các nhà bán lại các user miễn phí. Chỉ thanh toán một lần và dùng mãi mãi, đây là lời mời chào hấp dẫn, nhưng có thế bạn chưa biết Google xem việc bán lại các bản miễn phí là vi phạm chính sách của Google. Với những bản miễn phí được bán lại, khi Google rà soát định kỳ, Google sẽ khóa mà không cảnh báo trước.

Bỏ tiền mua lấy rủi ro???

Người dùng có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào, khi Google pháp hiện có vi phạm chính sách.
Google có thể sẽ không gửi cảnh báo đến người dùng trước khi khóa.
Các dữ liệu sẽ mất vĩnh viễn (không thể khôi phục) nếu tài khoản bị khóa.
Khi bị xóa, phái liên hệ trực tiếp với Google để được tháo gỡ tên miền ra khỏi G Suite thì mới có thể đăng ký mới lại G Suite (thời gian xóa khoảng từ 10 – 15 ngày), làm gián đoạn công việc.
Khi có các vấn đề xảy ra với hệ thống, sẽ không được Google hỗ trợ do Google đã ngưng cung cấp bản miễn phí này.
Tiếp tay cho các đối tượng bán lại bất hợp pháp có cơ hội chuộc lợi cho bản thân, và bạn trở thành người gánh những rủi ro.
Phiên bản miễn phí, nhưng bạn phải mua lại và không ai đảm bảo được là bạn sẽ sử dụng mà không có bất kỳ rủi ro gì. Đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ tiền ra để mua lấy những rủi ro chính doanh nghiệp bạn.
Bạn đang nghĩ – bạn mua được G Suite với chi phí cực rẻ là bạn đang rất “hời”, nhưng không thể lường được, rủi ro xảy ra và cái giá bạn phải trả nhiều khi không thể tưởng. Ví dụ như khi bạn đang trao đổi với khách hàng về một hợp đồng lớn và Google khóa tài khoản và bạn sẽ trao đổi tiếp như thế nào? Và mọi thông tin trong quá trình trao đổi với các khách hàng – bạn không thể lấy lại…
Qua chia sẻ trên, mong có thể giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn được các nhà cung cấp G Suite uy tín và hiểu được mức độ rủi ro khi mua G Suite giá rẻ.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *