G Suite : Ứng dụng kinh doanh tốt nhất với đồng bộ hóa cao

Khi chọn một trong các danh sách ứng dụng doanh nghiệp, một tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua là khả năng “tương thích”. Nó đề cập đến điện thoại tương thích với các ứng dụng cũng như đồng bộ hóa ứng dụng cho các ứng dụng khác. Sẽ phức tạp khi cài đặt thêm ứng dụng chỉ để nhận hoặc nâng cấp một hoặc hai tính năng.

Các tính năng cơ bản

Trong giải thích đơn giản, G Suite là phiên bản nâng cấp của Gmail. Nó không chỉ là email cá nhân bình thường mà nó đồng bộ hóa các tính năng tốt nhất của Google cho người dùng. Sau khi đăng ký phiên bản Basic, người dùng có thể tạo email tùy chỉnh bằng tên doanh nghiệp. Đó là your@company.com.

Phiên bản thông dụng có chi phí thấp nhất được Google thiết kế. Chỉ với 3$/tháng, trong đó có rất nhiều tính năng như Drive, Calendar, Google Docs và Google Sheet,Hangouts,…và Email doanh nghiệp. Tất cả các tài liệu sẽ được lưu trữ trên đám mây. Và dung lượng cho phép là 30GB bao gồm cả Drive và Email

Đi sâu hơn vào trong các tính năng, bạn sẽ được ghi lại các cuộc hẹn trong Lịch Google và thông báo đặc biệt được đặt cho người dùng. Các tính năng có sẵn khác là các công cụ hội nghị, hoặc video và cuộc gọi thoại. Các thành viên có thể có một cuộc họp từ nơi riêng của họ.

G Suite: Ứng dụng kinh doanh tốt nhất với đồng bộ hóa cao

Lợi ích của các phiên bản G Suite cấp cao

Có hai phiên bản cao cấp Business và Enterprise. Phiên bản đầu tiên có giá 10$/tháng/người dùng. Phiên bản còn lại 25$/tháng/người dùng. Chi phí đi kèm với rất nhiều tính năng xứng đáng cho người dùng.

Ngoài các tính năng cơ bản, phiên bản Business còn có dung lượng lưu trữ lớn hơn là 1TB/người dùng. Hơn nữa, phiên bản này cho phép người dùng tìm kiếm dữ liệu cụ thể trong bộ nhớ bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm. Ngoài ra còn có các báo cáo kiểm toán của dự án được liệt kê.

Xem xét phiên bản Enterprise? Người dùng chắc chắn có thể nhận được rất nhiều tính năng xứng đáng với chi phí đưa ra. Dữ liệu đã lưu sẽ bị khóa một cách an toàn với hệ thống dự phòng. Ngoài ra, một kho lưu trữ bổ sung đã được cung cấp cho người dùng. Hệ thống an ninh cũng tốt hơn nhiều so với Business. Đặc biệt, người dùng có thể nhận được phân tích Gmail miễn phí từ G Suite.

Phiên bản Enterprise được trang bị đầy đủ các tính năng của G Suite dường như là một phiên bản hoàn hảo dành cho các doanh nhân. Có rất nhiều điều G Suite có khả năng thực hiện tốt. Hơn nữa, nó đã được xây dựng với các tính năng chính của Google như Gmail, Dropbox, Google Calendar, và hơn hơn nữa. Thật là một ứng dụng kinh doanh hữu ích để cài đặt.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *