G Suite với Office 365: Bộ ứng dụng nào phù hợp với tổ chức của bạn?

Bạn đang cố gắng chọn giữa G Suite và Office 365 cho địa chỉ email của doanh nghiệp bạn? Bạn có muốn so sánh G Suite và Office 365 để xác định cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn không? Google Suite (trước đây là Google Apps) và Microsoft Office 365 là các nền tảng hướng đến doanh nghiệp dựa trên đám mây, cung cấp các công cụ email và năng suất chuyên nghiệp để hỗ trợ cộng tác. Trong bài viết này, chúng tôi so sánh G Suite với Office 365 để giúp bạn quyết định điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

G Suite với Office 365 là gì và tại sao bạn cần nó?

Sau khi sở hữu tên miền, bước tiếp theo là thiết lập địa chỉ doanh nghiệp. Không giống như email@gmail.com mà địa chỉ email doanh nghiệp được liên kết với tên công ty của bạn: name@yourcompany.com.
Ở các công ty Web Hosting khác có cung cấp địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí nhưng họ không thể cạnh tranh với các công cụ kinh doanh mạnh mẽ do G Suite và Office 365 mang lại ( bao gồm email, lưu trữ tệp, lịch, ghi chú, thiết bị hội nghị video mạnh mẽ hơn và nhiều hơn nữa…)

Bên trong các bộ ứng dụng:

  • G Suite bao gồm Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Bảng tính, Bản trình bày, Lịch Google, Hangouts, Google Sites và các ứng dụng Google khác,…
  • Microsoft Office 365 bao gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, PowerPoint, One Note, Skype và các ứng dụng khác của Microsoft,….
Việc sử dụng các bộ ứng dụng điện toán đám mây giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc cài đặt phần mềm, hoạt động CNTT và nhiều hơn nữa. Tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây, giúp bạn dễ dàng truy cập các tệp từ mọi nơi và từ mọi thiết bị. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn điều hành một doanh nghiệp từ xa hoặc đi ra ngoài thường xuyên.

G Suite với Office 365: Bộ ứng dụng nào phù hợp với tổ chức của bạn?

So sánh giá và ứng dụng G Suite với Office 365

Xu hướng gần đây đề xuất rằng rất nhiều tổ chức đang tìm kiếm điều tốt nhất của cả hai bộ ứng dụng cho hoạt động kinh doanh của họ. G Suite chủ yếu được sử dụng như một nền tảng giao tiếp và tính bảo mật cấp cao, Office 365 được khuyến nghị cho các khả năng tài liệu của nó. Bạn sẽ lựa chọn bộ ứng dụng nào cho doanh nghiệp của bạn? Hãy liên hệ cho chúng tôi.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *