Giải pháp email cho công việc văn phòng với G Suite by Google Cloud

G Suite by Google Cloud (tên cũ Google Apps for Work) là một giải pháp email cho công việc văn phòng dành cho doanh nghiệp của Google. Nó có nhiều tính năng khác nhau như Googles Docs, Google Drive, Googe+, Calendar, Google Sheets, Hangouts, và đặc biệt là Email theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp. Tương thích mọi thiết bị PC, Mobile,…cũng như các hệ điều hành IOS, Android,…chỉ cần có internet là có thể làm việc.
Trước năm 2012, Google cho ra giải pháp Google Apps for Work sử dụng miễn phí. Bắt đầu từ 06/12/2012 Google đã nâng cấp lên và đổi tên thành G Suite có phí với 3 phiên bản G Suite BasicG Suite BusinessG Suite Enterprise, nếu các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thì cần trả phí cho dịch vụ này.
Hiện tại, Google đang giảm giá ưu đãi dành riêng cho thị trường Việt Nam lên tới 50% chi phí dịch vụ, đã có gần 6 triệu doanh nghiệp trên thế giới đang sử dụng. G Suite mang lại giá trị tốt nhất cho các nhân viên văn phòng có thể kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị đồng thời tạo cơ hội cho mọi người làm việc hiệu quả hơn, tiện lợi hơn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.

Những lợi ích G Suite mang lại cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí.
Lưu trữ dữ liệu hơn 50 lần so với mức trung bình của ngành.
Email trên thiết bị di động, lịch và giao tiếp trực tuyến.
Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động tin cậy.
Bảo mật thông tin và tuân thủ.
Toàn quyền kiểm soát dữ liệu.
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hãy bắt đầu dùng thử G Suite với chúng tôi, để bạn có thể hiểu rõ hơn về nó cũng như trải nghiệm một cách hiệu quả nhất.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *