Những điểm nổi bật:

1. Địa chỉ Gmail theo tên miền
Gmail doanh nghiệp theo tên miền riêng chuyên nghiệp (sales@congtycuaban.com), an toàn và bảo mật. Dung lượng tối thiểu 30Gb.

2. Làm việc mọi lúc, mọi nơi
Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet thì Email luôn sẵn sàng làm việc.

3. Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Tìm kiếm mạnh mẽ các thư giúp bạn tìm thấy email liên quan dễ dàng. Ngoài ra, nhãn và bộ lọc cũng giúp bạn luôn được ngăn nắp.

4.Kết nối với mọi người
Tính năng kết nối trực tuyến với mọi người trong danh bạ giúp cuộc trò chuyện của bạn với mọi người dễ dàng

5.Chia sẻ tài liệu tiện dụng
Chia sẻ mọi tệp tin từ gmail của bạn một cách dễ dàng. Thông tin được gửi đi nhanh chóng chỉ trong 1 click chuột.

6. An toàn và bảo mật cao
Google mail được thiết kế với các tính năng bảo mật và độ tin cậy cao kết nối được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người dùng máy chủ Google.

7. Ngăn chặn thư rác mạnh mẽ
Mặc định hệ thống Google đã có bộ lọc spam mạnh mẽ, nhưng ngoài ra quản trị viên vẫn có thể thiết lập chặn email từ 1 địa chỉ cụ thể hoặc từ tên miền nếu muốn.

Một số câu hỏi thường gặp về Gmail

1. Phiên bản Gmail trả phí có gì khác biệt?
Gmail gắn với tên miền, có địa chỉ email nhóm không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động 99.9% và không thời gian chết, không có quảng cáo, bộ nhớ tối thiểu 30GB gấp đôi Gmail miễn phí và có hỗ trợ 24/7 từ Google và đối tác tại Việt Nam.

2. Phiên bản Gmail trả phí có gì khác biệt?
Mỗi người dùng sẽ có 1 địa chỉ email chính để đăng nhập và sử dụng các ứng dụng trong G Suite. Nhưng ngoài ra, mỗi người dùng được tạo 30 bí danh để tiện trong việc giao dịch với tên gọi khác của người sử dụng.

3. Tôi có thể di chuyển dữ liệu hiện tại của mình sang G Suite không?
Bạn hoàn toàn có thể di chuyển dữ liệu hiện tại sang G Suite bằng nhiều cách khác nhau. Tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn hoàn tất việc này.