Gsuite Business – Bảng điều khiển cấp cao dành cho quản trị viên

Nếu bạn cần một phiên bản Email Google phức tạp và tinh tế hơn cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể chọn phiên bản Gsuite Business, nó có kho ứng dụng lớn và bộ nhớ đám mây không giới hạn để tiến hành hoạt động kinh doanh tốt nhất. Giá của phiên bản này là 120$/năm/người dùng tương đương với 3.036.000 VNĐ/năm/người dùng (đã bao gồm thuế).

Gsuite Business là phiên bản nâng cấp quan trọng mà bạn mong đợi từ Gsuite như cung cấp không giới hạn tất cả các ứng dụng công việc bạn cần, bộ nhớ không giới hạn trên Gmail, Google Drive và các ứng dụng kinh doanh chuyên nghiệp, tính năng báo cáo kiểm toán và kỹ thuật phần mềm nâng cao để lưu trữ tệp hoặc email của bạn tuân theo kho ứng dụng Gsuite mới nhất. Phiên bản Gsuite Business không chỉ dành cho doanh nghiệp vừa, nếu bạn thấy doanh nghiệp nhỏ của mình phát triển với tốc độ rất nhanh trong tương lai gần thì bạn cũng có thể tận dụng lợi thế từ khoản đầu tư bổ sung nhỏ để tận dụng bảo mật và xử lý đặc biệt hơn nếu doanh nghiệp của bạn hoàn toàn tập trung vào dữ liệu.

GSuite Business – Bảng điều khiển cấp cao dành cho quản trị viên

Gmail

Nhận địa chỉ email doanh nghiệp có chứa tên của công ty bạn (you@yourcompany). Bạn cũng có thể tạo bí danh email nhóm, chẳng hạn như sales@yourcompany.

Hội nghị video và hội nghị thoại

Gặp gỡ trực tiếp với nhóm của bạn bằng cách sử dụng cuộc gọi điện video HD dễ dàng tham gia. Kết nối với tối đa 25 người ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn bằng liên kết đơn giản, có thể chia sẻ.

Hangouts

Gửi tin nhắn riêng cho cá nhân hoặc tin nhắn nhóm trực tiếp cho nhóm của bạn với Hangouts Chat để dễ dàng cộng tác trong nhóm hơn.

Lịch

Sử dụng lịch có thể chia sẻ để dễ dàng lên lịch họp với các thành viên nhóm. Lịch tích hợp liền mạch với Gmail để phản hồi sự kiện, với Drive để đính kèm tệp và với Hangouts để có hội nghị truyền hình.

Tài liệu, bảng tính và trình bày

Dễ dàng tạo ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn với các mẫu tích hợp sẵn, trình chỉnh sửa giao diện người dùng kéo và thả cùng với tính năng lập mô hình dữ liệu khai báo.

Bộ nhớ đám mây không giới hạn (hoặc 1 TB/người dùng nếu có dưới 5 người dùng)

Sử dụng Drive để lưu trữ tất cả tệp công việc của bạn ở một nơi an toàn có bộ nhớ tệp dựa trên đám mây không giới hạn (các tài khoản có dưới 5 người dùng nhận được 1 TB/người dùng). Truy cập vào tệp của bạn bất cứ khi nào bạn cần từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Tìm kiếm thông minh trên Gsuite với Cloud Search

Tìm kiếm trên nội dung của công ty bạn trong Gsuite, từ Gmail và Drive tới Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Lịch và hơn thế nữa. Cloud Search trả lời câu hỏi của bạn và đưa ra đề xuất có liên quan nhằm giúp bạn suốt cả ngày.

Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến

Bạn được hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như các vấn đề về kỹ thuật qua điện thoại, email và trực tuyến từ Google. Ngoài ra, bạn có thêm một lớp hỗ trợ kỹ thuật bằng Tiếng Việt qua INCOMDA khi sử dụng Gsuite tại đối tác Việt Nam.

Kiểm soát bảo mật và quản lý

Dễ dàng thêm người dùng, quản lý thiết bị và định cấu hình các tùy chọn cài đặt bảo mật để dữ liệu của bạn luôn an toàn. Ngoài ra, còn có cả các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước, quản lý thiết bị di động, SSO và trung tâm cảnh báo.

Kiểm soát thời gian lưu giữ email và cuộc trò chuyện có lưu nội dung. Chỉ định các chính sách cho toàn bộ miền của bạn hoặc dựa trên đơn vị tổ chức, phạm vi ngày và điều khoản cụ thể.

Giới hạn vị trí địa lý cho dữ liệu định dạng cá nhân trên Gsuite của bạn ở trạng thái tĩnh. Đảm bảo người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng, kể cả khi dữ liệu đang được di chuyển.

eDiscovery dành cho email, trò chơi và tệp

eDiscovery là quá trình tìm kiếm và truy xuất thông tin ở định dạng điện tử. Quá trình này hữu ích với các vấn đề pháp lý và ngăn ngừa mất dữ liệu do luân chuyển nhân viên.

Báo cáo kiểm tra để theo dõi hoạt động của người dùng

Sử dụng Vault để theo dõi hoạt động của người dùng. Khả năng theo dõi kiểm tra mạnh mẽ giúp bạn xem các tìm kiếm, xem thư, xuất dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *