Những điểm nổi bật:

1. Cuộc họp video dành cho doanh nghiệp của bạn
Kết nối với nhóm của bạn từ bất cứ đâu. Với cuộc gọi video dễ tham gia, bạn có thể gặp mặt trực tiếp mà không mất thêm chi phí đi lại.

2. Trải nghiệm hội họp dễ dàng
Giúp bạn không phải lo lắng khi tham gia cuộc gọi điện video ở cơ quan. Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Không phải lo lắng về việc liệu người trong nhóm hoặc khách hàng có tài khoản hoặc plug-in thích hợp hay không. Với giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, cuộc gọi điện video nhiều người diễn ra thật dễ dàng.

3. Được thiết kế dành cho mọi loại hình doanh nghiệp
Meet được tích hợp đầy đủ với G Suite, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc lời mời email. Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều ở đó khi bạn cần đến dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo.

4. Tham gia cuộc họp khi di chuyển
Với các ứng dụng iOS và Android được thiết kế dành riêng cho Meet, bạn có thể xem các cuộc họp của bạn trong ngày với toàn bộ thông tin quan trọng từ Lịch, sau đó tham gia chỉ bằng một lần nhấn. Phiên bản Enterprise của G Suite cũng tạo số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp, vì vậy mọi khách mời đều có trải nghiệm tuyệt vời – ngay cả khi bạn trên đường đi mà không có wifi hoặc dữ liệu.

5. Số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp
Với phiên bản Enterprise của G Suite, mỗi cuộc họp đều tự động bao gồm chi tiết quay số riêng. Khách có thể quay số nhanh chỉ với hai lần nhấn trên điện thoại thông minh của họ.

6. Được tích hợp với G Suite
Thông tin từ Lịch Google có sẵn trực tiếp trong cuộc họp để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt chi tiết về cuộc họp và chương trình làm việc.

7. Được kết nối với phòng họp
Phần cứng Hangouts Meet kết nối bất kỳ phòng họp hoặc không gian trò chuyện nhóm nào với cuộc họp video chỉ bằng một nhấp chuột. Bạn có thể thiết lập tất cả các thiết bị sau vài phút và quản lý trực tuyến nhờ phần cứng dễ sử dụng và thiết kế triển khai theo quy mô.

Một số câu hỏi thường gặp về Hangouts

1. Người tham gia bên ngoài có thể tham gia cuộc gọi không?
Chắc chắn là được! Trên thực tế, bạn có thể chia sẻ cùng một liên kết với tất cả những người tham gia cuộc họp, giúp bạn liên hệ với những người bạn cần trong cuộc gọi dễ dàng hơn.

2. Nội dung cuộc họp có bảo mật không?
Có. Tất cả luồng video và âm thanh trong Meet đều được mã hóa. Người dùng có thể tham gia một cách an toàn ngay cả khi họ ở bên ngoài.

3. Có yêu cầu dịch vụ bên thứ ba để truy cập quay số không?
Không. Với phiên bản Enterprise của G Suite, bạn có khả năng bao gồm số điện thoại và mã PIN trong từng cuộc họp mà không cần phải có cấu hình khác. Xem tài liệu về quay số để biết thêm chi tiết.