Tại sao G Suite là bước đi tốt cho doanh nghiệp của bạn

Với G Suite doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được:

 • Tên miền email của riêng bạn
 • Email, Lịch, Đồng bộ hóa liên hệ từ mọi thiết bị
 • Dung lượng lớn 30Gb hoặc lưu trữ không giới hạn chia sẻ tài liệu trực tuyến với mỗi người dùng
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Lọc SPAM mạnh mẽ
 • Quản lý và phân quyền người dùng.
 • Không có quảng cáo.
 • Đồng bộ Microsoft Outlook
 • Các tính năng office dành cho người dùng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Email và cộng tác dựa trên đám mây mạnh mẽ

G Suite dành cho doanh nghiệp là một nền tảng cộng tác và email dựa trên đám mây được thiết kế cho tất cả các loại và quy mô kinh doanh, bất kể bạn là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay doanh nghiệp lớn, G Suite đều lý tưởng cho mọi doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí cho cơ sở hạ tầng CNTT của họ.

Tính năng bảo mật nâng cao

G Suite có chính sách Bảo mật nâng cao để đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn, bảo mật và luôn trong tầm kiểm soát của bạn. Trung tâm dữ liệu của Google có 99,9% thời gian hoạt động và khả năng mạnh mẽ để khắc phục yếu tố xấu. Bạn cũng được xác thực hai yếu tố cho bảo mật và bảo vệ bổ sung để ngăn chặn tên người dùng và mật khẩu bị xâm nhập. Trên hết, tất cả các phiên trình duyệt trong G Suite được mã hóa bằng SSL, tất cả điều này và hơn thế nữa mà không cần cơ sở hạ tầng rộng lớn và đắt tiền.

Tại sao G Suite là bước đi tốt cho doanh nghiệp của bạn

Chia sẻ tài liệu trong thời gian thực

Từ phiên bản G Suite Business trở lên, bạn có thể chia sẻ tài liệu với cả đồng nghiệp và đối tác kinh doanh trong thời gian thực. Bạn sẽ không còn cần phải gửi email tài liệu đó để chia sẻ với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh của mình, chỉ cần lưu trữ tài liệu trong drive teams và mọi người có thể truy cập vào chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc. Sau khi lưu, mọi người sẽ có quyền truy cập vào tài liệu mới nhất trong thời gian thực.

Lợi ích của G Suite cho doanh nghiệp của bạn

 1. Tính đơn giản: Một lần đăng nhập cho phép bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng và đồng nghiệp trong cùng một không gian làm việc có thể dễ dàng chia sẻ thông tin.
 2. Thuận tiện: Vì  G Suite được sinh ra và được xây dựng trên đám mây, người dùng có thể truy cập thông tin của họ mọi lúc mọi nơi từ mọi thiết bị. Nó giúp bạn giảm căng thẳng khi lưu tệp / tài liệu và có thể mang nó đi khắp mọi nơi.
 3. Khả năng tương thích: Bạn đã bao giờ gặp phải một vấn đề trong đó bạn đã lưu tài liệu với một phiên bản văn phòng và đồng nghiệp của bạn đang có một phiên bản văn phòng khác làm sai lệch màn hình hiển thị của tài liệu.
 4. Hợp tác: Bạn đang làm việc trên một dự án từ xa? hoặc đồng nghiệp của bạn không ở cùng một nơi với bạn? Google Drive của G Suite là một chiến lược hiệu quả để sử dụng. Một số lượng lớn người có thể xem và cũng sửa đổi các tài liệu xử lý văn bản, bảng tính, bảng trình bày và nhiều hơn nữa, hầu như tất cả cùng một lúc. Ngoài ra, cung cấp quyền truy cập chỉ xem cho người dùng muốn có thông tin trong tài liệu, tuy nhiên, sẽ không có khả năng thực hiện thay đổi.
 5. Email tốt hơn: Với G Suite, người dùng có giao diện giống như tài khoản Gmail miễn phí mà hầu hết mọi người đều quen thuộc. Địa chỉ @gmail.com chung của bạn sẽ thay vào tên miền của riêng bạn làm cho nó trở nên chuyên nghiệp.
 6. Thêm dữ liệu: G Suite Basic cung cấp 30 GB cho mỗi người dùng, gấp hai lần so với Gmail miễn phí. Điều này cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để sao lưu dữ liệu của bạn.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *