Top 4 nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất

Cho dù bạn có các tài liệu, ảnh, nhạc hoặc các tệp quan trọng khác cần được chia sẻ trên nhiều tiện ích thì việc sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây thường là cách tiếp cận đơn giản nhất để thực hiện. Nhìn vào danh sách bên dưới để biết thêm thông tin chung của từng nhà cung cấp lưu trữ đám mây chính và các yếu tố chính của nó, sau đó hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt nhất.

1.Google Drive

Đây là nhà cung cấp lưu trữ đám mây tự do nhất cho người dùng. Bạn có thể tạo cùng số lượng người tổ chức như bạn cần cho tất cả các lần chuyển dữ liệu của mình. Tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện, thay đổi và chia sẻ các loại lưu trữ cụ thể ngay trong Google Drive. Ở Google Drive bạn có thể tạo Google Docs, Google Sheet hoặc Google Slides ngay từ bên trong tài khoản của bạn và bạn sẽ có khả năng truy cập nó từ bất cứ nơi nào khi bạn đăng nhập vào Google Drive. Các người dùng khác được bạn chia sẽ dữ liệu sẽ có khả năng thay đổi hoặc nhận xét trên dữ liệu bạn chia sẻ nếu bạn đồng ý. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các phiên bản dịch vụ cấp cao thì dung lượng lưu trữ của bạn sẽ là không giới hạn, bạn có thể lưu một lượng tài liệu khủng mà không phải ngại nếu hết dung lượng. Một đối thủ mạnh mà bạn nên cân nhắc.

2. Microsoft OneDrive

Khá nhiều như iCloud đối với Apple , OneDrive là của Microsoft . Trong trường hợp bạn sử dụng PC Windows, máy tính bảng Windows hoặc Windows Phone, thì OneDrive sẽ là lựa chọn lưu trữ đám mây hoàn hảo. Bất kỳ ai có hệ điều hành Windows 8 và 8.1 gần đây nhất sẽ được tích hợp vào thiết bị. Việc cung cấp bộ nhớ miễn phí của OneDrive nằm ngay trên Google Drive. OneDrive cung cấp cho bạn bản ghi từ xa và cho phép bạn tạo tài liệu MS Word, bản trình bày PowerPoint, bảng tính Excel và sổ ghi chép OneNote ngay trong đám mây. Nếu bạn sử dụng các chương trình Microsoft Office thường xuyên, thì đây là một quyết định dễ dàng. Bạn cũng có thể chia sẻ công khai các tệp, trao quyền thay đổi và đánh giá cao việc chuyển dữ liệu được lập trình sang OneDrive của bạn bất cứ lúc nào. Đối với những người chuyển lên để nhận Office 365, bạn có thể cộng tác trên các tài liệu bạn truyền cho các cá nhân khác, với khả năng nhìn thấy sự thay đổi của họ ngay khi chúng xảy ra.

3. Dropbox

Theo quan điểm về sự dễ dàng và cấu hình tự nhiên của nó, Dropbox cạnh tranh với Google như một nhà cung cấp lưu trữ đám mây chính thống có mức độ tuyệt vời khác được các khách hàng web nắm bắt ngày hôm nay. Dropbox cho phép bạn tạo các thư mục để sắp xếp mọi tệp của mình. Khi bạn yêu thích một bản ghi (bằng cách nhấn vào sao lưu được) trong khi xem nó trên điện thoại di động, bạn sẽ có khả năng xem lại bản ghi sau đó bất kể khả năng bạn không có liên kết web. Thật vậy, ngay cả với tài khoản miễn phí, bạn có thể mở rộng 2 GB dung lượng miễn phí lên tới 16 GB dung lượng miễn phí bằng cách giới thiệu các cá nhân mới tham gia Dropbox 500 MB cho mỗi lượt giới thiệu. Bạn cũng có thể nhận được 1 GB cho mỗi lượt giới thiệu và có thể kiếm tới 32 GB khi giới thiệu tài khoản Plus và Professional.

4. Apple iCloud

Trong trường hợp bạn có bất kỳ tiện ích nào của Apple hoạt động trên phiên bản iOS, bạn có thể đã được yêu cầu thiết lập tài khoản iCloud của mình. Giống như Google Drive kết hợp với các thiết bị của Google, iCloud của Apple cũng được phối hợp sâu sắc với các điểm nổi bật và hoạt động của iOS. iCloud cung cấp một phạm vi các thành phần hữu ích và hiệu quả tuyệt vời có thể được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Apple của bạn (và iCloud trên web) bao gồm thư viện ảnh, danh bạ, lịch, tệp lưu trữ, dấu trang của bạn và rất nhiều hơn.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về G Suite, bạn vui lòng liên hệ:
Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *